Sản Phẩm

Sản Phẩm

SIBA STEEL chuyên cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm tư vấn thiết kế, sản xuất lắp đặt Kết cấu thép - Nhà kèo thép cho các xưởng công nghiệp, nhà kèo thép cho trại heo, cầu thang thép...

SIBA Group là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt, xây dựng trọn gói trang trại chăn nuôi heo. Trong đó, nhà kèo thép là một hạng mục quan trọng để kết thành nên các loại nhà heo như:

- Nhà heo nọc

- Nhà heo nái mang thai

- Nhà heo nái đẻ

- Nhà heo cai sữa

- Nhà heo thịt

- Nhà heo cách ly/kiểm dịch

Thông tin sản phẩm

Khung nhà kèo thép SIBA cho trang trại heo là một kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với các kết cấu vuông góc. Các ưu điểm của nhà kèo thép SIBA:.

- Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng

- Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống)

- Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết

- Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng

- Tính đồng bộ cao

- Dễ mở rộng quy mô

- Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc

- Nhà kèo thép trại heo có thể được lắp cùng với các phụ kiện kết cấu khác nhau như sàn lửng, dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, đường đi trên cao và các phụ kiện khác như mái đùa, diềm mái và vách ngăn

 


Các loại hình nhà heo

 

 

Nhà heo nọc

Nhà heo chứa đàn heo để lấy giống.
Ngoài nhà kèo thép, SIBA Group còn cung cấp các hệ thống cho ăn phù hợp với sự khuyến cáo của khoa học, heo được cho ăn thường xuyên nhằm giúp heo đứng lên vận động, thức ăn luôn đảm bảo độ tươi. Điều kiện nuôi tốt giúp ngăn ngừa các thương tích, tối ưu hóa việc sinh sản, đảm bảo sức khoẻ và hiệu quả sản xuất.

 

Nhà heo nái mang thai

SIBA GROUP thực hiện dự án từ thiết kế bố trí mặt bằng đến quản lý ô chuồng nuôi heo nái mang thai. Chúng phát triển hệ thống cho heo nái ăn bằng trạm ăn điện tử. Trạm cho ăn điện tử đáp ứng các yêu cầu của các chuyên gia chăn nuôi về việc cho ăn cá thể và đảm bảo khẩu phần ăn cho mỗi heo nái để có thể trạng tốt nhất nhằm đạt được hiệu quả sản xuất cao nhất SIBA cũng cung cấp các lồng chuồng nuôi cá thể cũng như các ô chuồng có cửa thoát tự do và các ô chuồng nuôi nhóm tùy theo mỗi quốc gia và yêu cầu của chủ đầu tư.

 

 

Nhà heo nái đẻ

SIBA GROUP cung cấp các hệ thống cho ăn đáp ứng các yêu cầu cho ăn thường xuyên trong chuồng đẻ để đảm bảo luôn có thức ăn tươi mới mỗi khi heo đói. Điều rất quan trọng là nái đẻ đang nuôi con được giữ thể trạng tốt để tránh chấn thương và tối ưu hóa chu kỳ sinh sản tiếp theo. Đảm bảo sức khoẻ heo nái đẻ và đạt hiệu quả chăn nuôi.

 

Nhà heo cai sữa

Đồ thị tăng trưởng cao và sức khoẻ heo sau cai sữa với chi phí nuôi tối thiểu rất quan trọng trong giai đoạn cai sữa. Điều này có thể xảy ra nếu heo cai sữa bắt đầu ăn từ ngày đầu tiên, vì mục đích này, SIBA đã phát triển các hệ thống cho ăn và các máng ăn dễ sử dụng cho heo cai sữa và đảm bảo cấp thức ăn tươi với lượng thức ăn hao hụt tối thiểu. Heo cai sữa và heo thịt nên được cho ăn khi thích. Do đó, điều quan trọng là bạn phải có hệ thống cho ăn hiệu quả và tin cậy với thời gian dừng tối thiểu. Hệ thống SIBA Trans được thiết kế và phát triển cho môi trường trại nuôi công nghiệp và các bộ phận phụ trợ đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu mà không bị hỏng hóc.

 

Nhà heo thịt

Hiệu quả sản xuất trong giai đoạn nuôi thịt phụ thuộc vào mức tiêu thụ thức ăn, tăng trưởng và tỉ lệ thịt nạc. Có một số cách tối ưu hóa cho thể trạng heo ở giai đoạn này và các chuyên gia đánh giá trong từng trường hợp các điều kiện có thể cải thiện như thế nào: Cho ăn khô hoặc cho ăn lỏng - SIBA cung cấp giải pháp tối ưu và kinh tế nhất cho dự án. Hệ thống SIBA Trans được thiết kế và phát triển cho môi trường trại nuôi công nghiệp và các bộ phận phụ trợ đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu mà không bị hỏng hóc.

 

Nhà heo kiểm dịch/cách ly

Mặc dù nhà cách ly / kiểm dịch chỉ được sử dụng như là một khu vực quá cảnh, điều kiện bố trí và cho ăn uống vẫn phải giống như trong các nhà nuôi khác. Những con heo mới này phải quen với việc bố trí nhà nuôi mới và hệ thống cho ăn trong đàn để dễ dàng điều chỉnh cho từng hệ thống cho ăn riêng.

 


Sản phẩm khác

Nhà kèo thép cho nhà máy sản xuất cám

Nhà kèo thép cho nhà máy sản xuất cám bao gồm xưởng sản xuất, xưởng sản xuất phụ trợ, nhà kho, trạm điện, các công trình phục vụ cho các mục đích khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. So với nhà bê tông truyền thống, nhà xưởng kết cấu thép sử dụng thép tấm hoặc thép hình thay vì bê tông cốt thép, có cường độ cao hơn và chịu va đập tốt hơn.

Công trình nhà xưởng thép dùng trong sản xuất công nghiệp và kết cấu thép được sơn trước đưa đến công trình lắp đặt. Cũng như kết cấu thép có thể được sản xuất tại nhà máy và lắp đặt tại chỗ nên thời gian thi công giảm đáng kể. Với khả năng tái sử dụng của thép, chúng ta có thể giảm thiểu chất thải xây dựng và thân thiện với môi trường hơn. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và công trình dân dụng.c sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và công trình dân dụng.

Nhà kèo thép cho các xưởng công nghiệp

Nhà xưởng công nghiệp bao gồm xưởng sản xuất, xưởng sản xuất phụ trợ, nhà kho, trạm điện, các công trình phục vụ cho các mục đích khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. So với nhà bê tông truyền thống, nhà xưởng kết cấu thép sử dụng thép tấm hoặc thép hình thay vì bê tông cốt thép, có cường độ cao hơn và chịu va đập tốt hơn.

Công trình nhà xưởng thép dùng trong sản xuất công nghiệp và kết cấu thép được sơn trước đưa đến công trình lắp đặt. Cũng như kết cấu thép có thể được sản xuất tại nhà máy và lắp đặt tại chỗ nên thời gian thi công giảm đáng kể. Với khả năng tái sử dụng của thép, chúng ta có thể giảm thiểu chất thải xây dựng và thân thiện với môi trường hơn. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và công trình dân dụng.c sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và công trình dân dụng.