Giới Thiệu

Giới Thiệu

SIBA Group chuyên cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm tư vấn thiết kế, sản xuất lắp đặt Kết cấu thép - Nhà thép tiền chế cho xưởng công nghiệp, trang trại chăn nuôi.
Chào mừng bạn đến với

Cơ khí xây dựng - SIBA

SIBA Group là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực Kết cấu thép - Xây dựng tại Việt Nam. SIBA Group chuyên cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm tư vấn thiết kế, sản xuất lắp đặt Kết cấu thép - Nhà thép tiền chế cho xưởng công nghiệp, trang trại chăn nuôi, nhà kho, công trình nông nghiệp,... Với đội ngũ nhân lực hơn 500 người được đào tạo chuyên nghiệp cùng 4 nhà máy sản xuất hiện đại, đã đóng góp xây dựng nên nhiều công trình trên cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kèo thép tại Việt Nam. Cơ khí xây dwujng SIBA đã có bước tiến đột phá trong việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Chính những bước đột phá trong công nghệ và phương châm lấy uy tín làm kim chỉ nam để hoạt động và phát triển. Đến nay, sản phẩm nhà thép tiền chế thương hiệu SIBA đã có mặt khắp thị trường trong nước từ những công trình dân dụng đến những công trình qui mô lớn trọng điểm của đất nước, đặc biệt là các khu công nghiệp, trang trại chăn nuôi. Hàng năm, Công ty đã cung cấp hơn 700.000 m2 nhà xưởng, tole lợp, xà gồ thép... cho thị trường trong nước. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhà thép tiền chế cho thị trường nước ngoài như: Campuchia, Thái Lan, Australia,…

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm dịch vụ hàng đầu của SIBA.', 'Chúng tôi mong muốn tạo ra sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của chúng tôi. SIBA Group xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng trong ngành và luôn sáng tạo để phục vụ khách hàng những sản phẩm dịch vụ hàng đầu. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng.