Sản Phẩm

Sản Phẩm

SIBA STEEL chuyên cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm tư vấn thiết kế, sản xuất lắp đặt Kết cấu thép - Nhà kèo thép cho các xưởng công nghiệp, nhà kèo thép cho trại heo, cầu thang thép...

Nhà kèo thép cho nhà máy sản xuất cám bao gồm xưởng sản xuất, xưởng sản xuất phụ trợ, nhà kho, trạm điện, các công trình phục vụ cho các mục đích khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. So với nhà bê tông truyền thống, nhà xưởng kết cấu thép sử dụng thép tấm hoặc thép hình thay vì bê tông cốt thép, có cường độ cao hơn và chịu va đập tốt hơn.

Công trình nhà xưởng thép dùng trong sản xuất công nghiệp và kết cấu thép được sơn trước đưa đến công trình lắp đặt. Cũng như kết cấu thép có thể được sản xuất tại nhà máy và lắp đặt tại chỗ nên thời gian thi công giảm đáng kể. Với khả năng tái sử dụng của thép, chúng ta có thể giảm thiểu chất thải xây dựng và thân thiện với môi trường hơn. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và công trình dân dụng.c sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và công trình dân dụng.

Thông tin sản phẩm

Về Nhà xưởng thép

Thép là vật liệu xây dựng kinh tế nhất, bền nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Do tính năng thép tốt nên nhà xưởng thép có ưu điểm là nhịp lớn và trọng lượng nhẹ. Thiết kế xây dựng nhà xưởng thép sử dụng thép có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết xấu bên ngoài và đảm bảo an toàn cho người và thiết bị trong nhà.

Cấu trúc chính

1. Các thành phần nhúng (Ổn định cấu trúc chính)

Được chia thành kết nối bu lông nhúng và kết nối miệng hình cốc cắm. Phương thức kết nối phổ biến của nhà xưởng kết cấu thép thông thường chủ yếu là kết nối bằng bulong nhúng. Bao gồm cả kết nối bản lề và kết nối cứng.

 

 

 

Hình dạng của bu lông nhúng thường là “L” và được làm bằng thanh thép. Đường kính và chiều dài được xác định theo yêu cầu của thiết kế. Thông thường là φ24 ~ φ64mm. Lực siết của một bu lông có thể đạt tới 300KN.

2. Cột và dầm

Mái của nhà xưởng thép thường là thép hình chữ H làm bằng thép hình và thép tấm. Cột và dầm thép hàn bằng thép tấm cần phải được sửa lại sau khi lắp ráp và hàn để tránh cho thép hình chữ H bị biến dạng do biến dạng hàn. Cột và dầm thép thường được liên kết với nhau bằng mối hàn hoặc bu lông, là kết cấu chịu lực chính của nhà xưởng.


Cấu trúc thứ cấp

1. Xà gồ và hệ giằng vách
Sử dụng thép hình chữ C hoặc Z, kích thước mặt cắt được xác định sau khi tính toán lực. Khoảng cách giữa xà gồ và giằng vách nói chung không vượt quá 1,5 mét.

2. Hệ giằng
Bao gồm giằng mái và giằng chéo cột. Thường được làm bằng thép tròn, thép góc, hoặc ống vuông. Hệ thống giằng được sử dụng để ổn định khung thép.

3. Thanh
Thanh võng được kết nối giữa các thanh xà gồ để điều chỉnh và kiểm soát độ ổn định của hai thanh xà gồ liền kề. Thanh võng được làm bằng thép tròn có đường kính 12 hoặc 14 mm.

 


Tấm mái và tường

Tấm mái và tấm tường được chia thành hai loại: tấm đơn sóng và tấm bánh sandwich. Tấm đơn màu thường được sử dụng cho các công trình không có yêu cầu cách nhiệt, dựa vào hệ thống xà gồ hoặc xà gồ tường để tạo thành kết cấu mái và tường bao che.

Tấm Sandwich được sử dụng chủ yếu trong các công trình cần giữ nhiệt và cách nhiệt. Vật liệu cốt lõi của bảng điều khiển bánh sandwich chủ yếu bao gồm polyphenylene, bọt polyurethane, len đá và bông thủy tinh.

 


Hệ thống chịu lực của Nhà xưởng thép

Thành phần chính của công trình nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép là hệ giằng, tường, mái, hệ kết cấu khung, hệ kết cấu mái, v.v.

Hệ giằng chủ yếu gồm cột và giằng mái. Vai trò của hệ giằng là liên kết các khung mặt phẳng ngang và mặt phẳng đứng để từng bộ phận trở thành một tổng thể không gian kết cấu thống nhất, liên kết và phối hợp với nhau để đảm bảo sự ổn định và cứng vững cho nhà xưởng kết cấu thép.

Các tấm mái và vách nhằm đảm bảo môi trường sản xuất bình thường và an toàn trong xưởng. Nó tạo thành tải trọng chịu gió và truyền trọng lượng của tường thông qua móng, tường và cột chịu gió, và tải trọng gió tác dụng lên tường.

Hệ thống kết cấu khung bao gồm khung mặt phẳng ngang và mặt phẳng đứng. Là kết cấu chịu lực cơ bản của nhà xưởng kết cấu thép nên khung mặt phẳng ngang có ý nghĩa rất lớn. Nó bao gồm móng, dầm mái và cột thép.


Sản phẩm khác

Nhà kèo thép cho các xưởng công nghiệp

Nhà xưởng công nghiệp bao gồm xưởng sản xuất, xưởng sản xuất phụ trợ, nhà kho, trạm điện, các công trình phục vụ cho các mục đích khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. So với nhà bê tông truyền thống, nhà xưởng kết cấu thép sử dụng thép tấm hoặc thép hình thay vì bê tông cốt thép, có cường độ cao hơn và chịu va đập tốt hơn.

Công trình nhà xưởng thép dùng trong sản xuất công nghiệp và kết cấu thép được sơn trước đưa đến công trình lắp đặt. Cũng như kết cấu thép có thể được sản xuất tại nhà máy và lắp đặt tại chỗ nên thời gian thi công giảm đáng kể. Với khả năng tái sử dụng của thép, chúng ta có thể giảm thiểu chất thải xây dựng và thân thiện với môi trường hơn. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và công trình dân dụng.c sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và công trình dân dụng.

Nhà kèo thép cho trại heo

SIBA Group là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt, xây dựng trọn gói trang trại chăn nuôi heo. Trong đó, nhà kèo thép là một hạng mục quan trọng để kết thành nên các loại nhà heo như:

- Nhà heo nọc

- Nhà heo nái mang thai

- Nhà heo nái đẻ

- Nhà heo cai sữa

- Nhà heo thịt

- Nhà heo cách ly/kiểm dịch